Hotline
0243.624.8686
Giới thiệu chương trình
Khóa học Tiếng Anh trong vòng 12 buổi hoàn toàn Miễn phí – Bảo bối dành riêng cho các thành viên của 81kiepnan.com.
Khóa học nằm trong chiến dịch “1 Triệu người học Tiếng Anh thành công nhờ Effortless English” của Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal.
Phương pháp này được áp dụng trên 54 quốc gia, giúp hơn 20 triệu người sử dụng Tiếng Anh thành công chỉ sau 3-6 tháng. Vậy phương pháp Effortless English là gì mà có sức mạnh kỳ diệu đến vậy?
Bỏ qua cách học truyền thống nhàm chán và buồn ngủ, Effortless English là phương pháp học không cần nỗ lực nhiều, có nghĩa là bạn không cần ép mình phải học ngữ pháp cứng nhắc hay số lượng từ vựng khổng lồ mà vẫn sử dụng chúng được một cách tự nhiên thông qua việc học nghe Tiếng Anh. Không những thế phương pháp này giúp đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả lên đến 3-5 lần so với phương pháp học truyền thống.
Tại sao bạn nên tham gia chương trình?
Gạt bỏ hoàn toàn cách học truyền thống cứng nhắc và buồn ngủ, Effortless English giúp bạn ghi nhớ từ vựng như ngấm vào máu, phản xạ nhanh không cần suy nghĩ và ngữ điệu chuẩn dọng Anh-Mỹ trong thời gian ngắn gấp 3-5 lần phương pháp học truyền thống. 
Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay khóa học 12 buổi free tại Pasal - Đơn vị độc quyền phương pháp Effortless English tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên trực tiếp được thầy AJ. Hoge đào tạo và truyền đạt. Không chỉ hiểu sâu về phương pháp này, đội ngũ giảng viên Pasal còn được đánh giá cao vì sự nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy học viên. 
Học Tiếng Anh miễn phí xưa nay đã hiếm huống hồ tại Pasal bạn còn có cơ hội nhận ngay 1.000.000 VNĐ tiền thưởng sau khóa học chỉ cần đạt 2 điều kiện:
- Hoàn thành bài Test về cách học Effortless English và sự phản xạ Tiếng Anh sau khi kết thúc khóa huấn luyện.
- Tham gia đầy đủ 12 buổi học: Gồm 6 buổi học trên lớp và 6 buổi thực hành Tiếng Anh tại CLB Pasal và các hoạt động săn Tây hấp dẫn.
Quá hấp dẫn đúng không nào?
- Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học, không dành thời gian để kiên trì theo đuổi Tiếng Anh? 
- Bạn không biết cách lựa chọn tài liệu phù hợp với trình độ của mình?
- Bạn muốn có người sát sao chỉ bảo và hướng dẫn?
Vậy thì khóa học này chính xác là dành cho bạn rồi đấy.
Không chỉ được hỗ trợ, kèm cặp 1-1 bởi huấn luyện viên cấp cao tại Pasal, bạn còn được tư vấn và cung cấp lộ trình học riêng vừa linh động về thời gian, vừa phù hợp với mục tiêu, trình độ của bạn.
Không chỉ sát sao tại lớp học, các huấn luyện viên sẽ check video bài tập về nhà hàng tuần để điều chỉnh cho bạn, Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc đấy.
Học Tiếng Anh không còn bó buộc trong 4 bức tường nữa, bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học Tiếng Anh cực kỳ thú vị qua các hoạt động như Săn Tây Bờ Hồ, dẫn tour du lịch, trải nghiệm bán hàng cho người nước ngoài, tham gia hoạt động team buiding và trò chơi tập thể trong các buổi offline của cộng đồng Effortless English lớn nhất Việt Nam. 
Tiếng Anh không còn bó hẹp ở ngữ pháp và đọc viết nữa mà là những tình huống thực tế ngoài cuộc sống giúp bạn tìm thấy niềm vui ở việc học Tiếng Anh đồng thời rèn luyện khả năng phản xạ không cần suy nghĩ nữa. Đảm bảo bạn sẽ thích mê với lớp học này đấy. 
Theo dõi sát sao học viên và thấy rõ sự tiến bộ sau khóa học qua hệ thống SPM độc quyền bởi Pasal.
- Hệ thống SPM này là gì mà thần kỳ vậy Pasal?
- À, Pasal dùng hệ thống SPM để đo lường kết quả học tập của học viên bằng cách ghi chép đầy đủ đầu vào và đầu ra của học viên thông qua các bài test ở mỗi buổi học và video bài tập về. Từ đó chính các bạn cũng có thể tự đánh giá sự tiến bộ của mình sau 1,5 tháng học tại Pasal.
Nội dung chương trình
 
Nếu bạn đã từng học từ vựng theo cách ghi nghĩa tiếng Việt bên cạnh từ Tiếng Anh chắc bạn sẽ hiểu chỉ sau 2 ngày là bạn quên béng số từng vựng mình học trước đó, dù cho đã hì hục chép ra mỗi từ 10 dòng. 
 
Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay Effortless English, những buổi học đầu tiên tại lớp học Pasal bạn sẽ được trải nghiệm cách học từ vựng cực kỳ độc đáo, học qua hình ảnh, qua body language và qua cảm xúc.
Những điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn gấp chục lần cách học truyền thống là tra từ điển, ghi nghĩa tiếng Việt ngay bên cạnh.
 
Đi ngược với phương pháp học truyền thống, học viết, học đọc rồi mới học nói, học nghe. Phương pháp Effortless English thuận theo lẽ tự nhiên như cách một đứa trẻ học nói vậy. 
 
Bước 1: Nghe ngấm để hình thành vùng ngôn ngữ trong não bộ: việc này giúp tăng khả năng cảm nhận âm, định hình khả năng phát âm.
 
Bước 2: Nghe và lặp đi lặp lại để rèn luyện ngữ điệu chuẩn giọng Anh - Mỹ
 
Bước 3: Nắm các quy tắc phát âm, sự khác biệt giữa Anh - Anh và Anh - Mỹ và hướng dẫn phát âm 1 số cặp âm khó mà người Việt thường dễ gặp sai lầm trong quá trình giao tiếp.
 
 

Bạn lúng túng khi giao tiếp với Tây bởi khả năng phản xạ kém.

Dịch từ Tiếng Anh ra Tiếng Việt rồi lại từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh, chưa kể thốt nên một câu hoàn chỉnh là quá khó. Vậy làm thế nào để phản xạ Tiếng Anh nhanh như khi bạn giao tiếp Tiếng Việt?

Đó là lí do phương pháp ministory ra đời. Giúp bạn rèn luyện khả năng nghe, nói, trả lời câu hỏi của người nước ngoài một cách nhanh chóng không cần suy nghĩ.

Chỉ cần tự đặt ra câu hỏi, tự trả lời, lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn hiểu sâu và phản xạ cực nhanh. 

 
Không chỉ sát sao trên lớp học, các giảng viên còn cung cấp lộ trình học tại nhà cho học viên.
Check lỗi sai và điều chỉnh để học viên cải thiện Tiếng Anh mỗi ngày.
Các bài tập rất đa dạng, không chỉ dừng ở việc học thuộc và nói mà còn là biểu cảm, hành động và cách tường thuật, thuyết trình về một câu chuyện, chủ đề do giảng viên đưa ra.
Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG EFFORTLESS ENGLISH, cộng đồng học tiếng Anh lớn nhất Việt Nam.
- Một cộng đồng sẵn sàng tư vấn, giải đáp 24/24 về phương pháp học Tiếng Anh cho tất cả mọi người. 
- Kho tài liệu học giao tiếp bằng Effortless English được share “tung tóe” tha hồ học trọn đời.
- Trải nghiệm những hoạt động thú vị như Săn Tây Bờ Hồ, dẫn tour du lịch, trải nghiệm bán hàng cho người nước ngoài.
- Tham gia hoạt động team buiding và trò chơi tập thể trong các buổi offline của cộng đồng Effortless English lớn nhất Việt Nam. 
 
 
Đăng ký tham gia
* Vui lòng nhập thông tin chính xác để Pasal có thể liên hệ được với bạn!
Hệ thống cơ sở của PASAL
Cơ sở 1
206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0243.624.8686
Cơ sở 2
485, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
0243.758.5599
Cơ sở 3
15 Đại An, Văn Quán, Hà Đông
0243.758.5599
Cơ sở 4
Tầng G Toà nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM
028.3512.3966
Cơ sở 5
16 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam Quận 7, TP. HCM
028.3512.3966
Cảm nhận từ các thành viên tham gia